วิธีเปลี่ยนข้อมูล ufabet

วิธีเปลี่ยนข้อมูล หลังจากสมัครเปิดยูสเซอร์ UFABET ทำได้ง่ายๆ

เชื่อว่าใครหลายๆคนที่เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือมักจะพบว่า LINE UFABET หาย หรือ ต้องการจะเพิ่มบัญชีฝากถอน คุณไม่ต้องกังวล วันนี้เรามี วิธีเปลี่ยนข้อมูล มาแนะนำ

สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มเติมหรือแก้ไข เลขบัญชี เบอร์โทรศัพท์ ไลน์ไอดี หลังจากเปิดยูสเซอร์ UFABET สามารถทำได้ไม่ยาก ประวัติการเล่นและเครดิตอยู่ครบ

วิธีเปลี่ยนข้อมูล สมาชิก UFABET ทำยังไง

หลังจากที่เปิดยูสเซอร์ UFABET กันเป็นที่เรียบร้อย วิธีเปลี่ยนข้อมูล ยูสเซอร์ของตัวเองหรืออัพเดทข้อมูลใหม่ ให้ทำตามนี้ได้เลย

ขั้นตอนการเปลี่ยนข้อมูล เบอร์โทรศัพท์ และ LINE ID

  1. วิธีเปลี่ยนไลน์ใหม่ สมาชิกยูฟ่าเบทนำโทรศัพท์ที่มี LINE ID ใหม่ เพิ่มเพื่อนโดยการ แอดไลน์ยูฟ่าเบท @ufacam
  2. จากนั้นให้แจ้ง ยูสเซอร์ UFABET หรือ ชื่อจริงและนามสกุลของคุณ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หรือ Line ID ใหม่ที่คุณกำลังใช้อยู่ได้เลย

วิธีเปลี่ยนข้อมูล สมาชิก UFABET นั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพราะคุณสามารถเปลี่ยนข้อมูลและสอบถามเกี่ยวกับปัญหาการใช้งานเว็บไซต์ยูฟ่าเบทได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เปลี่ยนข้อมูลสมาชิก UFABET

แจ้งเปลี่ยน หมายเลขบัญชี หรือ เพิ่มบัญชีธนาคารของสมาชิก

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนหมายเลขบัญชีธนาคารตอนสมัครยูฟ่าเบทเอาไว้แล้ว แต่ต้องการเปลี่ยนข้อมูล หรือเพิ่มบัญชีธนาคารที่จะใช้สำหรับ ฝากเงินเติมเครดิต และ ถอนเงิน UFABET สำหรับข้อมูลในส่วนนี้ เพื่อความปลอดภัยของบัญชี คุณจำเป็นต้อง ติดต่อ UFABET เพื่อการยืนยันให้เจ้าหน้าที่ทำรายการดังกล่าวให้

วิธีเปลี่ยนข้อมูล สมาชิกยูฟ่าเบทสามารถเปลี่ยนหรือเพิ่มบัญชีธนาคาร โดยมีเงื่อนไข ชื่อเจ้าของบัญชีจะต้องเป็นชื่อเดียวกันกับที่สมาชิก ได้ทำการลงทะเบียนสมัคร เปิดยูสเซอร์ UFABET เอาไว้

Scroll to Top